Kem bôi da Thuần Mộc giá bao nhiêu?

Kem Bôi Da Thuần Mộc giá bao nhiêu?

Kem bôi da Thuần Mộc của Thanh Mộc Hương là bài thảo dược gia truyền của dân tộc Dao, được chúng tôi kế thừa và phát triển, phân phối rộng rãi toàn quốc để mọi người có thể sử dụng sản phẩm tốt này.

Kem được bào chế hoàn toàn 100% từ thiên nhiên nên sử dụng an toàn, hiệu quả nhanh đối với các chứng bệnh ngoài da. Chính vì vậy kem Thuần Mộc luôn được người dùng yêu thích, bản thân sử dụng và còn giới thiệu cho mọi người xung quanh cùng sử dung.

kem boi da thuan moc tmh

 

Vậy thực tế Kem Bôi Da Thuần Mộc giá bao nhiêu?, công dụng đặc tính như thế nào? Đó là câu hỏi nhiều người còn đang chưa rõ, bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp giúp người đọc hiểu rõ hơn những thắc mắc trên.

Tại sao Kem bôi da Thuần Mộc có nhiều loại giá, là hàng giả hay hàng thật?

Kem bôi da Thuần Mộc được chúng tôi điều chế ra từ những thảo dược tốt nhất, và được nhiều khách hàng tin dùng vì công dụng hiệu quả của nó. Lợi dụng sự tin dùng của khách hàng đối với sản phẩm Thuần Mộc, nên đã có nhiều cơ sở làm giả, làm nhái để bán tràn lan với mức giá khác nhau trên thị trường.

Đây là vấn đề chúng tôi đã cố gắng đề ra nhiều biện pháp giải quyết, để mang lại cho khách hàng sản phẩm Thuần Mộc chính hãng nhất. Tuy nhiên dù có cố gắng thế nào cũng không thể giải quyết triệt để, chỉ hạn chế được phần nào đó, do các cơ sở làm giả rất tinh vi, khó có thể nhận biết được. Chúng tôi hi vọng bạn có thể đặt đúng sản phẩm tại các đại lý uy tín của chúng tôi hoặc trên website của công ty, để nhận được sản phẩm chuẩn chính hãng nhất.

Thông tin chi tiết về sản phẩm Kem Bôi Da Thuần Mộc

Thành phần của Kem Bôi Da Thuần Mộc

Kem bôi da Thuần Mộc được làm từ nhiều cây thảo dược quý như: đại phù hình, ké đầu ngựa, long não, quyết minh, hoàng bá, kim ngân hoa, sà sàng,…sự kết hợp tuyệt vời của các thảo dược này làm nên một sản phẩm tốt của chúng tôi.

thanh phan kem thao duoc thuan moc

Đặc điểm mà mọi người thường hài lòng ở kem Thuần Mộc Thanh Mộc Hương chính là thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên, không chứa chất corticoid, không có tác dụng phụ. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm và có số công bố của Bộ Y Tế nên mọi người đều an tâm sử dụng.

 Giá niêm yết của Kem Bôi Da Thuần Mộc

kem thuan moc thao duocĐiều mà khách hàng quan tâm khi tìm hiểu về kem bôi da thuần mộc, ngoài chất lượng sản phẩm ra thì giá thành cũng được mọi người quan tâm nhiều. Hiện nay trên thị trường đang tồn tại nhiều loại sản phẩm hàng giả hàng nhái, hàng loại 1, loại 2, do các cơ sở làm theo để bán chạy, trục lợi ăn theo sản phẩm chính hãng.

Với sản phẩm Thuần Mộc chính hãng, chất lượng và hiệu quả đã được bộ y tế xét duyệt kiểm định, đánh số công bố, và cũng được khách hàng trải nghiệm đều cho hiệu quả rất tốt.

- Giá niêm yết của Kem Bôi Da Thuần Mộc là 190,000 vnđ/1 Tuýp, mức giá này cũng được khách hàng đánh giá là rất phù hợp với chất lượng sản phẩm. Nếu đặt tại nơi khác bạn sẽ mất thêm 25-35k tiền ship, nếu bạn đặt tại đây sẽ được ưu đãi miễn phí ship vận chuyển.

 Mua kem Thuần Mộc ở đâu để được sản phẩm chính hãng?

Hiện nay trên thị trường đã có rất nhiều nơi bán sản phẩm này, vì vậy người dùng nên mua sản phẩm ở đâu để được sản phẩm chuẩn chính hãng?. Đối với sản phẩm này, nếu bạn chưa biết chắc điểm bán có uy tín hay không, có hỗ trợ khách hàng thường xuyên hay không, thì bạn hãy đặt trực tiếp trên website của công ty để nhận sản phẩm chính hãng và được hỗ trợ tư vấn bệnh.

Đối với các điểm bán chưa rõ nguồn gốc, khi mua bạn có thể yêu cầu cung cấp giấy photo chứng nhận kiểm định, và những thông tin cần thiết liên quan đến nguồn gốc sản phẩm, để bạn có thể yên tâm khi sử dụng nhé

Để tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm Thuần Mộc chuẩn, bạn có thể xem chi tiết tại: Thanhmochuongvietnam.com, Bạn cũng có thẻ đặt mua trực tiếp tại đây để nhận được sản phẩm chuẩn chính hãng, và được hỗ trợ tư vấn khi cần thiết.

co so sản xuat kem boi da than mocCơ sở sản xuất của chúng tôi

Với những chia sẻ về thông tin giá cả hiện nay kem Thuần Mộc giá bao nhiêu, chúng tôi mong muốn người dùng có thêm nhiều hiểu biết khi mua sản phẩm này, và luôn nhận được hàng chính hãng, an tâm sử dụng cho bản thân, gia đình và nhất là cho trẻ nhỏ. Nếu bạn cần hỗ trợ, hãy liên hệ chat Zalo/Hotline bên trên nhé!

Đặt mua sản phẩm chính hãng Tại đây

Xem thêm: , , , ,

Chat Zalo
08.3727.9988