Loại bỏ nấm với thảo dược thanh mộc hương

Nấm trên da là trường hợp bệnh lý thường gặp. Bởi da là bộ phận có tần suất tiếp xúc với môi trường nhất, kéo theo nguy cơ dễ bị tổn thương và tác động tiêu cực từ các yếu tố vi sinh vật, ngoại cảnh. Nấm trên da nếu không được phát hiện và chữa trị kịp thời sẽ gây nguy hại lên cơ thể nghiêm trọng. Thảo dược trị nấm thanh mộc hương liệu có thực sự là giải pháp hiệu quả.

Nguyên nhân gây nấm trên da người thường gặp

Nấm da là trường hợp bệnh lý da liễu gây tổn thương da, tóc, kẽ móng tay, chân hay gần như là các bộ phận trên cơ thể người đều có thể bị nấm làm tổ. Nguyên nhân gây nấm da do vi nấm dermatophytes – các sợi nấm liên kết thành búi, sản sinh hoặc chết đi tạo thành bào tử chứa độc tính gây ngứa, kích ứng trên da. Tình trạng bệnh lý nấm trên da có thể chia thành nhiều dạng khác nhau: nấm da mặt, nấm kẽ tay chân, nấm móng tay, nấm da đầu, nấm toàn thân hay còn gọi là lăng ben, hắc lào… có thể nhận diện nấm qua các biểu hiện và vị trí nấm gây bệnh trên cơ thể.

Nguyên nhân gây nấm trên da:

  • Do điều kiện môi trường ngày càng ô nhiễm, người mắc bệnh lý kém vệ sinh, sống chung với những người bị nấm trên da, lây lan qua tiếp xúc, dùng chung đồ.
  • Do tiếp xúc với động vật: chó mèo, bò dê, lợn gà có chứa nấm gây hại cho cơ thể… nhưng việc vệ sinh không đảm bảo gây nấm trên da người.
  • Nấm trên da do quan hệ tình dục cũng là một nguyên nhân có nguy cơ lây nhiễm cao.

Thanh mộc hương loại bỏ nấm trên da hiệu quả

Tình trạng nấm trên da nếu không được nhận diện và loại bỏ kịp thời sẽ gây tổn thương da sâu vào các tế bào, ăn vào máu gây các biến chứng trên da. Việc loại bỏ nấm trên da thường cần xác định chính xác các loại nấm gây hại để sử dụng thảo dược hiệu quả.

Các loại thảo dược loại bỏ nấm trên da hiện nay đều là dạng thảo dược bôi ngoài da, bôi trực tiếp lên các vùng bị nấm để tiêu diệt các bào tử, làm dịu các cơn đau và chống lây lan hiệu quả. Trường hợp nặng thì cần sự hỗ trợ loại bỏ của thảo dược uống. Thanh mộc hương là bài thảo dược đông y được bào chế từ các thảo dược thiên nhiên: Long não, ké đầu ngựa, hoàng bá, thảo quyết minh, kim ngân hoa, đại phù hình… kết hợp với các vị thảo dược gia truyền.

Thảo dược được bào chế dạng kem bôi, hoàn toàn tự nhiên sử dụng được cho cả trẻ nhỏ mà không gây kích ứng. Với chiết xuất thảo dược với tính kháng khuẩn cao tiêu diệt vi  khuẩn, nấm và các bào tử hiệu quả. Sử dụng thảo dược bôi trực tiếp lên da có tác dụng làm dịu da nhanh chóng, chống mẫn ngứa, chống lâu lan, tiêu diệt hoàn toàn tế bào nấm trong vùng bị tổn thương do nấm.

Sử dụng thảo dược hiệu quả nhất cần kết hợp với việc vệ sinh vùng da cần loại bỏ sạch sẽ và bảo vệ tránh bị tổn thương và tái tiếp xúc với nguyên nhân gây nấm. Giặt đồ, vệ sinh sạch sẽ để tránh tái phát. Sử dụng thảo dược thanh mộc hương đúng liệu trình tư vấn của chuyên gia. Với những bệnh nhân bị nặng thì liệu trình sẽ dài hơn.

Lưu ý mua thảo dược thanh mộc hương đặc trị nấm tại các địa chỉ uy tín, để đảm bảo thảo dược hoàn toàn tự nhiên, chứa các thành phần hiệu quả cho việc tiêu diệt nấm. Liên hệ hoặc inbox để được tư vấn cụ thể cho trường hợp bệnh lý nấm trên da của bạn.

 

Xem thêm: ,

Chat Zalo
08.3727.9988